So sánh sản phẩm

Sofa nhựa giả mây ngoài trời là sự lựa chọn phù hợp cho phong cách hiện đại ngày nay

Sofa nhựa giả mây ngoài trời là sự lựa chọn phù hợp cho phong cách hiện đại ngày nay

Trong xu hướng nội thất hiện nay hầu hết các resort, nhà hàng, khách sạn ưa thích chọn nội thất sofa giả mây ngày càng nhiều. Bởi vì, sofa giả mây đáp ứng được các ưu điểm sau:

+ Thích hợp với các điều kiện trưng bày.

+ Sản phẩm đa dạng về màu sắc, thiết kế.

+ Giá thành cạnh tranh.

+ Dễ dàng làm sạch và thay đổi vị trí trưng bày.

Để có thể chọn được mẫu sofa hài hòa với không gian, bạn cần hiểu được phong cách nội thất mà mình muốn có là gì? Điều này chắc chắn không dễ dàng.1.Sofa nhựa giả mây sở hữu nhiều thiết kế hiện đại
+ Sofa giả mây ngày nay sở hữu nhiều hình dáng kích thước khác nhau, thích hợp với những ngôi nhà có diện tích sân vườn nhỏ.
+ Bạn cần lên ý tưởng chuẩn xác, đo đạt kĩ càng khu vực trang trí của mình hoặc nhờ các đối tác thiết kế nội thất tính toán cho phù hợp nhất.
+ Sản phẩm sofa giả mây không quá cầu kỳ, sự đơn giản là một trong những điều sẽ giúp cho không gian nội thất của bạn trở nên ấm cúng và thanh lịch hơn rất nhiều.
+ Ngoài những thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn, sofa ngoài trời từ chất liệu nhựa giả mây còn có những thiết kế hoành tráng, vẻ ngoài bề thế cho các không gian khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.
 
2.Mây nhựa nổi bật bởi sự đa dạng về màu sắc
+ Chất liệu nhân tạo thay thế cho mây tre tự nhiên không chỉ có thể giả màu sắc của mây tre mà sợi nhựa giả mây còn được các nhà thiết kế sáng đa dạng nhiều màu sắc khác nhau.
+ Đặc biệt là các loại dây chu kì hoặc chạy vân màu khi được đan lên sofa giả mây ngoài trời tạo nên nét đẹp phá cách, độc nhất vô nhị.
+ Màu sắc trên mây nhựa không phải được sơn phết bên ngoài, chúng được pha màu trực tiếp trong quá trình sản xuất và còn thêm nhiều hoạt chất bổ trợ tăng độ bền màu trước ánh nắng mặt trời.
+ Đặc điểm vật liệu mây nhựa là chống thấm nên tiện cho người sử dụng vệ sinh thường xuyên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Sản phẩm sofa ngoài trời của bạn sẽ luôn sáng bóng như mới mua về.


 

3.Đầu tư vào chất liệu khung sofa giả mây

+ Phụ thuộc vào mỗi môi trường trưng bày khác nhau mà bạn có thể tùy chọn chất liệu sản xuất sản phẩm để đạt chất lượng tốt nhất.

+ Ba vật liệu kim loại: sắt kẽm, nhôm, inox, mỗi loại lại mang những yếu điểm khác nhau, giúp sản phẩm thích nghi ở cả những địa điểm có thời tiết nắng mưa thất thường.

+ Thoải mái trong việc lựa chọn chất liệu cấu thành nên sản phẩm có nhiều mức giá hợp túi tiền của các đối tượng khách hàng khác nhau.

4.Cân đối tài chính và nên mua sofa ngoài trời cao cấp ở đâu?
Hãy liên hệ ngay với Nội thất Bình An , chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu và các ý tưởng sáng tạo khác nhau của khách hàng trên sản phẩm sofa ngoài trời . Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình.


Sản phẩm mới