So sánh sản phẩm
Cây Nước Lóng Lạnh Kangaroo KG61A3

Cây Nước Lóng Lạnh Kangaroo KG61A3

Người dùng đánh giá| Tình trạng: Nổi bật
Giá sản phẩm: 58.900.000 đ
Giá khuyến mãi: 5.190.000 đ
- 91%
Cây nước nóng lạnh kangaroo KG61A3 được thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp đặt ở mọi vị trí khác nhau trong không gian nhà bạn, Cây lọc nước nóng lạnh kangaroo KG61A3 đa năng 2 trong 1 với chức năng vừa làm lạnh nước, và làm nước nóng luôn tại vòi,
banre cản phẩm
Cây nước nóng lạnh kangaroo KG61A3 được thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp đặt ở mọi vị trí khác nhau trong không gian nhà bạn, Cây lọc nước nóng lạnh kangaroo KG61A3 đa năng 2 trong 1 với chức năng vừa làm lạnh nước, và làm nước nóng luôn tại vòi, cây được trang bị hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nóng lên đến 90 độ C , hệ thống làm lạnh nhanh chóng với nhiệt độ dưới 10 độ C,


 

Công nghệ lọc RO và hệ thống làm lạnh hiện đại.

Cây lọc nước nóng lạnh KG61A3 có sử dụng màng R.O với hệ thống lọc RO 5 cấp lọc trực tiếp, tạo nước sạch và hệ thống xử lý làm nóng lạnh nước ngay tại vòi ra.Với công suất 500w, máy làm nóng lạnh nước nhanh chóng, nhiệt độ nước nóng đạt đến 90 độ C, dung tích 5L đáp ứng nhu cầu lấy nước để pha trà, uống cà phê, nấu mì, pha sữa….Hệ thống làm lạnh bằng BLOCK giúp nước lạnh nhanh và sâu hơn, nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C, dung tích chứa 2L đáp ứng nhu cầu giải khát vào mùa hè.


 
Vòi lấy nước nóng lạnh riêng biệt và tiện lợi
Máy làm nóng lạnh nước được Kangaroo thiết kế 2 vòi nóng lạnh riêng biệt.  Lẫy nhấn được thiết kế dưới vòi giúp thao tác lấy nước trở nên đơn giản và dễ dàng nhất.
 
Tích hợp khóa an toàn bảo vệ trong vòi nước nóng
Chức năng khóa an toàn này được khá nhiều người thích, nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Nếu khóa nước nóng không được mở ra thì trẻ nhỏ hoàn toàn không lấy được nước nóng, tránh gây bỏng rát cho tay, chân và giảm thiểu các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Chất liệu nhựa cao cấp, chống chịu nhiệt, an toàn với sức khỏe

Cây lọc nước nóng lạnh kangaroo KG61A3  làm từ nhựa tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt độ cao và không có chất gây độc hại với nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người uống.
Kangaroo cam kết máy lọc nước nóng lạnh KG61A3 chính hãng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đặc biệt là khi mua hàng khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chế độ giao hàng và bảo hành uy tín.
• Máy làm nóng lạnh tích hợp bộ lọc công nghệ RO
• Làm lạnh bằng Block
• Bầu đun bằng thép không gỉ
• Vòi nóng có khóa an toàn
• Thiết kế vững chãi
• Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp.
 
 • Doanh nghiệp:
  Điện Máy Bình An
 • Địa chỉ::
  365 đường quang trung- phường quang trung- quận hà đông -Hà nội,
 • Điện thoại::
  0984.548.400
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Cây nước nóng lạnh kangaroo KG61A3 được thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp đặt ở mọi vị trí khác nhau trong không gian nhà bạn, Cây lọc nước nóng lạnh kangaroo KG61A3 đa năng 2 trong 1 với chức năng vừa làm lạnh nước, và làm nước nóng luôn tại vòi,